5/5 - (22 bình chọn)

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Vị trí: Quốc lộ 20, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai
 • Quy mô: 105 nền đất bao gồm 7 nền mặt tiền QL 20 và 98 nền mặt tiền đường nhựa 6m.
 • Diện tích điển hình:
  – Mặt tiền quốc lộ 20: 15x90m
  – Mặt tiền đường nhựa 6m: 10x100m
 • Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng từng nền, sẵn sàng sang tên và công chứng ngay.
 • Giá bán: Chỉ 1,6 triệu/m2

Khu đất nền Đồng Nai giá rẻ với 105 nền đất tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc lộ 20, xã Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai. Cách Thành phố HCM chỉ khoảng 80km và khoảng 1 giờ di chuyển thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Nằm giữa TP.HCM và Thành phố Bảo Lộc, Đà Lạt.

Với thế đất vuông vức, bằng phẳng, chất đất đỏ Bazan rất tốt. Vô cùng phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà vườn nghỉ dưỡng và biến nơi đây chở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho Bạn, Gia Đình và Bạn bè.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 20 kết nối Tp.HCM, TP Biên Hòa với TP. Bảo Lộc, TP. Đà Lạt với lưu lượng phương tiện lưu thông rất lớn. Đây cũng chính là nơi có thể trở thành điểm dừng chân checkin lý tưởng dành cho khách du lịch.

Vị trí khu đất nền Đồng Nai giá rẻ
Liên kết vùng hoàn hảo cho khu đất nền Đồng Nai giá rẻ

Khu đất nền Đồng Nai giá rẻ sở hữu vị trí tâm điểm của xã Túc Trưng mang lại tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai gần.

Nằm liền kề các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Điểm hành hương Đức Mẹ Núi Cúi, Các khu du lịch quanh hồ Trị An, Khu du lịch sinh thái sông La Ngà. Trong tương lai khi hình thành quần thể nhà vườn nghỉ dưỡng thì đây sẽ là điểm dừng chân, checkin không thể thiếu của khách du lịch gần xa.

Liền kề khu dân cư hiện hữu, phát triển và dân trí cao, cách không xa là KCN Túc Trưng (quy hoạch 150ha và KCN Phú Cường. Nhu cầu về nhà ở trong tương lai gần tại đây là rất rõ ràng.

5/5 - (22 bình chọn)

Đức Mẹ Núi Cúi

5/5 - (22 bình chọn)

Cầu La Ngà

Khu dân cư La Ngà

Khu dân cư La Ngà

Cụm Công nghiệp Phú Cường

pháp lý khu đất nền đồng nai giá rẻ

Toàn bộ 105 nền đất tại khu đất nền Đồng Nai giá rẻ này đã có sổ hồng riêng từng nền và sẵn sàng sang tên công chứng ngày cho Quý khách hàng.

Đối với các lô mặt tiền Quốc lộ 20 có hai dạng sổ:

 • Diện tích: 15x90m, trên đất có sẵn 100m2 thổ cư
 • Diện tích: 15x90m, đất trông cây lâu năm

Đối với 98 lô đất mặt tiền đường nhựa 6m:

 • Diện tích: 10x100m, đất trồng cây lâu năm
 • Diện tích khác: Đất trồng cây lâu năm
Pháp lý khu đất Đồng Nai giá rẻ
liên hệ

Ngọc Khang Corp

Hotline: 0375.189.222 – 0909.06.19.05

Chúng Tôi hỗ trợ xe đưa đón đi tham quan khu đất nền Đồng Nai giá rẻ này vào sáng Thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần. Xe đưa và đón khách tại Quận 2.

5/5 - (22 bình chọn)