Biệt thự nghỉ dưỡng Victory Villas Bảo Lộc với mô hình Homestay, Bungalow khép kín. Bàn giao bao gồm 1 căn Homestay có diện tích xây dựng 43m2 ( trệt, 1 lầu)  và 2 căn Bungalow có diện tích xây dựng 35m2 trên mỗi nền đất rộng từ 500m2 – 1.500m2. Đồng thời với chương trình hợp tác cho thuê từ Chủ Đầu Tư. Victory Villas Bảo Lâm đang nổi lên trở thành một mô hình đầu tư vừa sinh lợi cao kết hợp nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ 2 đầy hứa hẹn và tiềm năng.

TỔNG QUAN VỀ VICTORY VILLAS BẢO LỘC

Biệt thự nghỉ dưỡng giữa núi rừng Bảo Lộc – Tây Nguyên

Victory Villas Bảo Lộc - Phối cảnh tổng thể

Victory Villas Bảo Lộc được đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng 33.000m2 chia làm 4 Phân khu bao gồm 3 căn Shophouse và 30 căn Homestay (kèm 2 căn Bungalow) với diện tích đất từ 500m2 tới 1.500m2/nền.

Tiểu chuẩn bàn giao: 1 căn Homestay có diện tích xây dựng 43m2 (1 trệt, 1 lầu) và 2 căn Bungalow có diện tích xây dựng 35m2. Bàn giao full nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao Shophouse: Diện tích đất 996 – 1049m2 full thổ cư.

Victory Villas Bảo Lộc là sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và Homestay xen giữa các tán rừng tự nhiên, hướng tới phong cách sống hài hòa, cân bằng với thiên nhiên.

Với mô hình vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê khai thác Homestay và Bungalow. Victory Villas sẽ mang lại lợi nhuận KÉP cho nhà đầu tư bằng chính sách “Đồng hành và khai thác”.

Victory Villas Bảo Lâm phối cảnh Homestay

Vị trí Victory Villas Bảo Lâm

VỊ TRÍ VÀNG

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm xã B’lá, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Victory Villas là khu biệt thự được xây dựng trên sườn đồi cao, vươn trọn tầm nhìn cao nguyên xanh. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Victory Villas Bảo Lâm nằm trên tuyến đường huyết mạch DT725 lên cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Victory Villas thừa hưởng toàn bộ hạ tầng hiện hữu và đồng bộ của địa phương. Bao gồm hệ thống giao dục toàn diện, hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống thương mại và các điểm du lịch nổi tiếng. Mang lại cho cư dân và nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có được.

TIỆN TÍCH – VICTORY VILLAS

Victory Villas là sự hòa trộn hoàn hảo giữa biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch Homestay đắm mình vào thiên nhiên. Mang lại cho Gia chủ và khách du lịch những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân để tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

VICTORY VILLAS:

 • Khu compound khép kín
 • Đội ngũ bảo vệ, camera an nình 24/24
 • Nhà điều hành đa năng
 • Công viên nội khu, chòi BBQ, hồ cảnh quan, đài vọng cảnh.
Victory Villas Bảo Lộc Top Banner

PHỐI CẢNH ĐỒ HỌA VICTORY VILLAS

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VICTORY VILLAS

GIÁ BÁN – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI VICTORY VILLAS

 BẢN ĐỒ

 FANPAGE

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

  LIÊN HỆ

  Công ty Ngọc khang Corporation

  Hotline:
  0375.189.222 – 0909.06.19.05
  Email: ngockhang.corporation@gmail.com
  Địa chỉ Victory Villas: xã B’Lá, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

  5/5 - (19 bình chọn)